Câu hỏi: Cho em hỏi Em đang là sinh viên ngành công trình năm thứ 3. Hiện tại giờ em thấy bản thân còn yếu kém về cách đọc bản vẽ, cách dùng phần mềm trong ngành như Cad, Sap, Dự toán, Dự thầu… Hè này em có dự định đi học một số khóa học tại Giá Xây Dựng. Vậy anh /chị có thể tư vấn cho em nên băt đầu từ đâu không ạ?

Trả lời: Chào em! Đầu tư cho bản thân mình là đầu tư tốt nhất. Trồng cấy sớm thì thu hoạch sớm. Xuất phát sớm, cơ hội về đích sớm.

– Em hãy đăng ký lớp học đọc bản vẽ, bóc khối lượng.
– Sau đó em đăng ký học lớp Lập dự toán. Với 2 khóa này thì em được chọn học thêm MIỄN PHÍ 100% học phí 2 lớp AutoCad và Sap (hoặc Etabs) rất hay nhé hoặc khóa Excel chuyên ngành KTXD. Khóa miễn phí này mới triển khai ở Hà Nội, còn tp Hồ Chí Minh em được tặng phần mềm Dự toán GXD bản quyền (nhưng nội dung và chất lượng của khóa học ở GXD hay hơn hẳn các đơn vị khác nhé, thầy cũng rất nhiệt tình).

Học dự toán chất lượng

Học dự toán phải học ở trung tâm hàng đầu về dự toán như GXD.

Sau đó em về luyện thường xuyên, đồng thời lên Fanpage giaxaydung.vn cập nhật thường xuyên thì đến năm thứ 5 ra trường đi làm quá tuyệt luôn.
Khi gần ra trường nếu em định xin vào công ty Xây dựng để đi công trường thi công thì em học thêm các khóa:
– Lập hồ sơ thầu – sử dụng phần mềm Đấu thầu GXD
– Lập hồ sơ nghiệm thu – sử dụng phần mềm Quản lý chất lượng GXD
– Lập hồ sơ thanh toán – sử dụng phần mềm Quyết toán GXD.

Em sẽ tiến rất nhanh trong công việc, chuyên môn của mình. Em đi đúng hướng đấy, xuất phát sớm, chỉ dẫn của GXD giúp em đạt mục tiêu sớm.
Hãy liên hệ Ms Hồng Thắm 094 606 5111 để đăng ký, ghi danh ngay em nhé. Hãy share thông tin cho bạn cùng lớp em nhé.
Chúc em có nhiều thành công.