Học dự toán ở đâu tốt nhất

Học dự toán ở đâu tốt nhất

Học dự toán ở đâu tốt nhất. Để trả lời câu hỏi này bạn cứ nhìn vào các yếu tố sau: Giáo trình và tài liệu, giảng viên, hệ thống tư liệu tham khảo và tự học, phần mềm dự toán để thực hành, hỗ trợ bạn làm việc sau khóa học, cộng đồng và đánh giá của học viên.

1. Giáo trình học dự toán và tài liệu học dự toán

Các giáo trình được biên soạn riêng, công phu, gửi gắm nhiều kiến thức, kinh nghiệm đắt giá của các giảng viên dành cho bạn. Chỉ khóa học dự toán GXD mới có nhiều giáo trình và tài liệu học dự toán cho bạn như vậy. Tất cả các giáo trình sau được tặng cho bạn tại lớp học và còn nhiều tài nữa được các thầy chia sẻ:

2. Giảng viên dạy dự toán

Giảng viên dự toán là các chuyên gia hàng đầu, rất nhiệt tình và luôn nhiệt huyết với các học viên dự toán.

Bạn có thể follow facebook của thầy Nguyễn Thế Anh tại địa chỉ facebook.com/dutoangxd để thấy rõ. Sự phổ biến và cập nhật kiến thức về dự toán, về xây dựng… diễn ra hàng ngày. Qua các câu chuyện vui tươi, dí dỏm, các bài học ngắn gọn qua vài câu chia sẻ… Không chỉ là học viên, mà bất kỳ đồng nghiệp nào kết bạn đều luôn giúp đỡ nhiệt tình, chỉ dẫn chu đáo.

Bạn có thể tham gia group: facebook.com/groups/nghexaydung để thấy sự chia sẻ kiến thức là thường xuyên, liên tục. Sau 1 thời gian tham gia bạn sẽ thấy mình tiến bộ lúc nào không ngờ.

Tại GXD có các group Zalo riêng cho các khóa học dự toán, trong thời gian khóa học và sau kết thúc khóa học. Bạn cũng có thể tham gia group Zalo hỗ trợ người dùng phần mềm Dự toán GXD: zalo.me/g/zbkbdy669

3. Hệ thống tư liệu tham khảo và tự học

– Tặng 2 khóa học online chất như nước cất. Bạn sẽ được học dự toán nhiều hơn bất kỳ nơi đâu. Lo sợ các buổi học trên lớp chưa đủ, các thầy tại GXD còn biên soạn khóa học online để học viên học được nhiều hơn.

– Ngay trên website này https://dutoanduthau.com. Đọc tất cả các bài bạn cũng đã tích lũy được rất nhiều kiến thức về dự toán xây dựng công trình rồi.

– Rất nhiều bài viết chia sẻ kiến thức trên https://giaxaydung.vn, https://dutoangxd.vn, https://gxd.edu.vn (bạn vào mục bài học online). Kênh youtube.com/giaxaydung bạn có thể kiên trì xem các video ở đây, rất nhiều kiến thức kinh nghiệm về xây dựng để tích lũy cho bản thân.

– Bộ tài liệu lập dự toán do thầy Nguyễn Thế Anh sưu tầm công phu gửi tặng bạn trên lớp. Không chỉ là tài liệu, mà còn là form mẫu làm việc, thay đổi phương pháp làm việc của bạn chuyên nghiệp và thành công:

tài liệu bổ trợ lớp dự toán công trình gxd

Bộ tài liệu sưu tầm công phu nhiều năm làm việc của thầy. GIúp bổ trợ tư liệu học lớp dự toán công trình gxd gửi tặng cho học viên trên lớp.

4. Phần mềm dự toán để thực hành

GXD là đơn vị chủ quản phát triển phần mềm Dự toán GXD. Không phải sử dụng phần mềm của bên thứ 3, nên tất cả chi phí tiết kiệm được (do phải chia sẻ giữa các bên) sẽ được đầu tư vào chất lượng khóa học. Giúp cho chất lượng, nội dung, lợi ích và cả sự tâm huyết với học viên dự toán nhiều hơn.

Công việc lập dự toán với các công trình ngày càng lớn, khối lượng tính toán nhiều. Nếu không sử dụng phần mềm bạn sẽ rất khó khăn, thậm chí không thể làm được dự toán. Nếu học lý thuyết, về cơ quan bạn vẫn phải học lại phần mềm. Hơn nữa chỉ học lý thuyết, trở về cơ quan bạn khó lòng làm được việc. Phần mềm Dự toán GXD được sử dụng để giảng dạy nhiều năm, là giáo cụ thực hành tốt nhất, mang tính sư phạm cao nhất.

Phần mềm Dự toán GXD trên tay đại sứ thân thiện gửi tặng học viên

Phần mềm Dự toán GXD trên tay đại sứ thân thiện gửi tặng học viên lớp dự toán

5. Sự trợ giúp làm việc sau khóa học dự toán:

Kỹ sư Nguyễn Mạnh Phú: “Em chưa thấy ở trung tâm nào mà khi học xong thầy vẫn tư vấn giúp học viên nhiệt ình vậy ạ. Em cảm ơn thầy.

kỹ sư Nguyễn Mạnh Phú khen về sự hỗ trợ sau khóa học dự toán của giảng viên GXD

Kỹ sư Nguyễn Mạnh Phú khen ngợi sự hỗ trợ sau khóa học dự toán của giảng viên GXD

6. Cộng đồng học viên dự toán gxd đông đảo

Bạn có thể tham gia các group để học hỏi thêm rất nhiều điều: facebook.com/groups/nghexaydung, facebook.com/groups/dutoangxd.vn. Các fanpage để cập nhật thông tin: facebook.com/giaxaydung, facebook.com/gxdjsc, facebook.com/hoclapdutoan

7. Đánh giá của học viên

Các thầy/cô giảng dạy tại GXD và các nhân viên GXD luôn nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp giúp các bạn học viên sau khóa học. Nhiều vấn đề học búa, trắc trở trong công việc trước kia bạn không biết hỏi ai, giờ khi bạn hỏi sẽ được giải đáp, chỉ dẫn cặn kẽ.

Kỹ sư có nick name Bố Suneo comment: “Cá nhân mình thấy học ở GXD rất bổ ích. Kiến thức rộng, giá cả hợp lý, dịch vụ trước và sau khóa học rất tuyệt. Cảm ơn GXD!

kỹ sư nhận xét khóa học dự toán GXD

Kỹ sư có nickname Bố Suneo nhận xét khóa học dự toán GXD

8. Một số hình ảnh khóa học dự toán GXD

Đăng ký ngay khóa học dự toán tốt nhất với Ms Thu An 0985 099 938 hoặc 0974 889 500.

 

About The Author