Khóa học dự toán online mới nhất khai giảng toàn quốc

Khóa học Dự toán Online mới nhất khai giảng toàn quốc

1. Giới thiệu và ưu điểm của khóa học Dự toán Online

Khóa học dự toán Online nhằm đáp ứng nhu cầu học tập lớp đo bóc khối lượng và lập dự toán của các bạn học viên ở xa, các bạn học viên không sắp xếp được thời gian để đi học tại lớp học

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ thông tin và mạng internet, Lần đầu tiên các khóa học Dự toán được triển khai giảng dạy trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên trên toàn quốc. Khóa học đã mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới, không còn khoảng cách về địa lý, và mang lại những hiệu quả và ưu thế vượt trội so với cách học truyền thống tại lớp học

Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian đi lại của học viên mà chất lượng học tập mang lại không khác gì so với đi học tập trung tại lớp học

2. Đối tượng tham dự khóa học dự toán online

– Cán bộ làm công tác đo bóc khối lượng, lập dự toán công trình, công tác hồ sơ và thanh quyết toán công trình xây dựng. Cán bộ làm công tác vật tư, kế toán cần nắm bắt khối lượng và đơn giá

– Tư vấn thiết kế, cán bộ Ban QLDA, cán bộ phòng kinh tế, kỹ thuật, chủ nhiệm công trình

– Các bạn sinh viên muốn chuẩn bị tốt cho hành trang ra trường xin việc, làm được việc và lương cao

– Kỹ sư mới ra trường cần tập huấn nghiệp vụ để có đầy đủ kỹ năng làm việc tốt hơn

3. Lợi ích khi bạn tham dự khóa học Dự toán Online

– Nắm chắc kiến thức về bản vẽ xây dựng, cách đọc bản vẽ xây dựng để bóc tách khối lượng thành thạo

– Trang bị học viên kỹ năng tra cứu định mức nhanh, cách xây dựng đơn giá, cách xác định các loại chi phí trong dự toán.

– Khóa học trang bị cho học viên các kiến thức và kỹ năng trong việc đo bóc khối lượng các hạng mục công việc xây dựng và lập dự toán công trình.

– Trang bị cho học viên viên nắm vững các văn bản pháp luật, các nghị định thông tư mới nhất liên quan đến hoạt động lập dự toán cũng như hoạt động xây dựng.

– Sau khóa học học viên sẽ đọc bản vẽ và lập dự toán thành thạo các công trình theo các quy định hiện hành mới nhất, làm được việc luôn.

– Học viên sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu mà bình thường ra đi làm 5-10 năm mới có được

– Kết thúc khóa học dự toán online học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học có giá trị trên toàn quốc. Chứng nhận sẽ được chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

4. Phương thức học lớp dự toán Online:

– Khi tham gia khóa học này bạn cần có máy tính có kết nối Internet hoặc SmartPhone để xem video. Nếu dùng máy tính thì cần có loa hoặc tai nghe để nghe giảng. Bạn có thể dùng SmartPhone xem video. Nhưng khi làm bài tập thực hành, làm bài kiểm tra, bài sát hạch thì cần phải có máy tính.

– Sau khi đăng ký học thành công, ban tổ chức sẽ gửi Lịch học tập của khóa học; Link và mật khẩu đăng nhập vào lớp học cho quý học viên.

– Đến giờ học, học viên bật máy tính, đăng nhập vào lớp học để xem giảng viên giảng bài trực tiếp.

5. Thời gian khai giảng khóa học dự toán Online:

+ Thời gian khai giảng:

– Học offline khai giảng: 18h00 thứ 2 hàng tuần liên tục khai giảng

– Học offline bạn có thể đăng ký bất kỳ lúc nào, thời gian do bạn chủ động, khi thu xếp được thì vào xem video, làm các bài trắc nghiệm. Khi có buổi LiveStream thì sẽ hẹn và thống nhất trước

+ Thời gian khóa học: Do bạn chủ động

+ Thời lượng học:

Các video trước khóa học + 10 bài học chính + video, email sau khóa học ~ 90 giờ học + Hỗ trợ giải đáp trọn đời sau khóa học. Không ở đâu bạn được học nhiều điều hữu ích cho nghề dự toán như vậy.

6. Kinh phí khóa học Dự toán online:

Học trực tiếp: 1.400.000đ

Học online: 1.000.000đ

Nhóm từ 2 người: Giảm 100.000đ/người

Nhóm từ 4 người: Giảm 200.000đ/người

Bạn được cấp ngay phần mềm Dự toán GXD bản full để thực hành và làm việc luôn.

Quà tặng: Bạn được chọn 1 trong các khóa học rất hay: AutoCad 5 trong 1 (gồm vẽ AutoCad + đọc bản vẽ + bóc khối lượng…), Project quản lý tiến độ dự án, Excel chuyên ngành dự toán

Thanh toán học phí:

– Chuyển khoản: Quý học viên thanh toán học phí qua chuyển khoản ngân hang

– Thanh toán tại nhà qua Bưu điện (COD): Ban tổ chức sẽ gửi phiếu đăng ký về địa chỉ của quý học viên, học viên nhận phiếu tại nhà và thanh toán trực tiếp học phí cho Bưu điện.

Để đảm bảo chất lượng lớp học, số lượng học viên cho mỗi lớp học là có giới hạn, quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng đăng ký sớm để đi học khóa sớm nhất.

7. Giảng viên khóa học Dự toán Online:

– Ths Nguyễn Thế Anh, Viện Kinh tế xây dựng, admin diễn đàn giaxaydung.vn, uy tín và nổi tiếng giới xây dựng rất nhiều người biết. Là học viên của thầy giỏi và nhiệt tình bạn sẽ thấy cực kỳ khác biệt.

– Các giảng viên dày dạn kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp qua lớp Giảng viên GXD. Rất nhiệt tình trong chỉ dẫn các kiến thức thực tế và giải đáp trên diễn đàn, group facebook.

Thầy Nguyễn Thế Anh và các giảng viên GXD hỗ trợ trong khóa học, trong khi học và trọn đời sau khóa học: Qua email và group http://facebook.com/dutoangxd.vn. Bạn dễ dàng trao đổi trực tiếp với Thầy Nguyễn Thế Anh và nhiều chuyên gia khác trên toàn quốc để được tư vấn giải đáp và giúp đỡ.

8. Lý do bạn nên tham dự khóa học dự toán online tại GXD:

– Học thật, làm thật, học đúng nội dung, học đủ thời lượng, đủ số buổi đảm bảo một khóa học chất lượng và ý nghĩa cho học viên

– Học để làm thật, không chỉ nghe để biết, nên ngoài được giảng nắm chắc các lý luận, bạn thực hành làm công trình, làm các bài tập trực tiếp trên phần mềm Dự toán GXD. Khóa học chuyên sâu vào bản chất và kỹ năng làm dự toán thực, in luôn ra hồ sơ. Phần mềm Dự toán GXD là giáo cụ thực hành số 1 cho bạn vì các giảng viên giảng dạy, nghiên cứu phần mềm nên luôn cải tiến để giúp các học viên học dễ hiểu, dễ tiếp thu nhất.

– Mục tiêu lớp học là truyền đạt kỹ năng và thực hành, Chương trình học được thiết kế chuẩn, học viên sẽ hiểu được từ tổng quan đến chi tiết, nắm được bản chất vấn đề, được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế

– Học lý thuyết kết hợp thực hành công trình thực tế nhằm giúp học viên có kỹ năng thành thạo sau khóa học dự toán công trình. 100% khóa học là thực hành

– Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, không cần chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học

– Hỗ trợ trọn đời sau khóa học trên group http://facebook.com/groups/dutoangxd.vn, nơi bạn có thể trao đổi trực tiếp với thầy Nguyễn Thế Anh, các giảng viên GXD và các học viên khác trên toàn quốc. Mọi khó khăn, vướng mắc của bạn sẽ nhận được tư vấn giải đáp nhanh chóng

– Học viên hoàn toàn có thể học bù miễn phí vào các khóa sau nếu chưa hiểu hoặc nếu có việc bận phải nghỉ học trong quá trình học

– Các khóa học được thiết kế tổng thể cho sinh viên và kỹ sư ngành kỹ thuật, xây dựng: từ các khóa học Kỹ năng (lập dự toán, đọc bản vẽ, tin học văn phòng xây dựng…) đến các khóa học Nghiệp vụ (Tư vấn giám sát, Quản lý dự án, Chỉ huy trưởng, An toàn lao động, Đấu thầu, Kỹ sư định giá, Bất động sản…). Học viên luôn luôn được ưu đãi giảm giá đặc biệt khi đăng ký các khóa học tại GXD.

10. Đăng ký khóa học dự toán Online

Các bạn học viên có nhu cầu tham dự khóa học vui lòng đăng ký sớm trước ngày khai giảng để nhận các tài liệu và video hướng dẫn chuẩn bị trước cho khóa học hiệu quả:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁ XÂY DỰNG

– Địa chỉ: Số 124, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội (gần trường Xây dựng, Thủy lợi, Giao thông, Công nghệ GTVT, Kiến trúc…)

– Hotline: 0985 099 938 (Ms Thu An, trưởng phòng đào tạo, tư vấn khóa học)

– Email: daotao@giaxaydung.com

– Đăng ký online nhanh chóng thuận tiện: Kích vào Đây

– Fanpage: https://facebook.com/giaxaydung.vn

11. Nội dung khóa học dự toán và bóc tách khối lượng công trình

1.Tổng quan về công tác dự toán và các phần mềm hỗ trợ

– Giới thiệu công tác bóc tách khối lượng, lập dự toán. Tìm hiểu quy định về Định mức, các văn bản pháp luật, nghị định, thông tư hiện hành mới nhất áp dụng cho công việc đo bóc tiên lượng và lập dự toán

– Mục đích, ý nghĩa, vai trò, nguyên tắc của công tác đo bóc khối lượng.

– Sai sót thường gặp trong công tác đo bóc khối lượng.

– Phương pháp đo bóc khối lượng theo hướng dẫn của Bộ Xây dựng.

– Giới thiệu phần mềm dự toán tốt nhất hiện nay: Dự toán GXD. Kiến thức nền tảng để bạn sử dụng được bất kỳ phần mềm nào.

Đo bóc khối lượng và lập dự toán công trình dân dụng (bao gồm cả điện nước)

+ Các công việc phần móng: Hướng dẫn học viên thực hành cách đo bóc khối lượng và lập dự toán các công tác liên quan đến phần móng công trình thực tế bao gồm:

– Công tác cọc: Bao gồm cọc bê tông đúc sẵn, cọc khoan nhồi, và tường vây, đập đầu cọc

– Công tác móng: Công tác ép cừ Larsen, công tác đào đắp đất móng, lắp dựng ván khuôn, cốt thép, đổ bê tông đài móng và giằng móng.

+ Các công tác phần thân: Hướng dẫn chi tiết học viên thực hành cách đo bóc khối lượng và lập dự toán các công tác phần thân của công trình thực tế, bao gồm:

– Công tác lắp dựng cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông cột, vách

– Công tác lắp dựng cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông dầm sàn

+ Các công tác phần hoàn thiện: Hướng dẫn chi tiết học viên thực hành đo bóc khối lượng và lập dự toán các công tác phần hoàn thiện của công trình thực tế, bao gồm:

– Các công tác xây, trát, ốp, lát, sơn, bả

– Các công tác lắp đặt thiết bị: điện, nước, cửa…

– Các công tác đặc thù khác

Hoàn thiện lập dự toán công trình

+ Sau thực hành và nắm vững kỹ năng đo bóc khối lượng lập dự toán các công tác xây dựng cụ thể, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành lập dự toán để hoàn thiện hồ sơ dự toán của công trình đó:

+ Nguyên tắc và phương pháp xác định các khoản mục chi phí trong dự toán xây dựng công trình

– Phương pháp xác định đơn giá xây dựng công trình

– Phương pháp xác định chi phí xây dựng

– Phương pháp xác định chi phí thiết bị

– Phương pháp xác định chi phí quản lý dự án

– Phương pháp xác định chi phí tư vấn đầu tư xây dựng công trình

– Phương pháp xác định chi phí khác

– Phương pháp xác định chi phí dự phòng

+ Nguyên tắc và phương pháp xác định dự toán xây dựng công trình

– Các phương pháp lập dự toán hiện hành

– Các phương pháp điều chỉnh dự toán hiện hành

– Các hệ số nhân công, máy thi công thường gặp

– Xác định dự toán xây dựng công trình theo khối lượng và đơn giá xây dựng công trình

– Xác định dự toán xây dựng công trình theo khối lượng hao phí của từng loại vật liệu, nhân công, máy móc thi công và bảng giá tương ứng

– Xác định dự toán xây dựng công trình theo suất chi phí xây dựng trong suất vốn đầu tư hoặc công trình có các chỉ tiêu kinh tế- kỹ thuật tương tự

+ Chỉnh sửa cấp phối, tính hao hụt vật tư, vận chuyển vật tư cho phù hợp

+ Lập giá nhân công, máy thi công. Tính trượt giá

+ Điều chỉnh dự toán xây dựng công trình

+ Hoàn thiện Hồ sơ dự toán công trình, xuất bản in

+ Chia sẻ kinh nghiệm thực tế, các sai sót thương gặp, cách khắc phục, và cách quản lý đảm bảo hiệu quả công việc

Bóc tách tiên lượng công trình giao thông

– Công trình dạng tuyến: xử lý nền đất, nền đường, mặt đường, hệ thống thoát nước, an toàn giao thông…

– Công trình cầu: Kết cấu phần trên, Kết cấu phần dưới, Phụ trợ thi công nhịp, thi công mố trụ; Gia cố tứ nón, đường đầu cầu…

Dự toán dự thầu

– Hoàn thiện Dự toán dự thầu, xuất bản hồ sơ (in, ký, đóng dấu)

Các bạn học viên có nhu cầu tham dự khóa học vui lòng đăng ký sớm trước ngày khai giảng để nhận các tài liệu và video hướng dẫn chuẩn bị trước cho khóa học hiệu quả:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁ XÂY DỰNG

Địa chỉ: Số 124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội (gần trường Xây dựng, Thủy lợi, Giao thông, Công nghệ GTVT, Kiến trúc…)

Hotline: 0985 099 938 (Ms Thu An, trưởng phòng đào tạo, tư vấn khóa học)

Email: daotao@giaxaydung.com

Đăng ký online nhanh chóng thuận tiện: Kích vào Đây

Fanpage: https://facebook.com/giaxaydung.vn

MỜI CÁC BẠN THAM KHẢO CÁC VIDEO VỀ DỰ TOÁN SAU SẼ THẤY RẤT HAY:

Cám ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ Khóa học Dự toán Online GXD!

About The Author