ình

Thầy Nguyễn Thế Anh
Tâm huyết, Nhiệt tình

Admin giaxaydung.vn

CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ XÂY DỰNG, BIM, TỰ ĐỘNG HÓA

- Xây dựng khóa học mang lợi ích cho học viên nhất. Luôn thích cho, tặng thật nhiều.
- Luôn chia sẻ rất nhiều ý tưởng, tư duy, triết lý và kiến thức bổ ích cho học viên.

- Rất nhiều bài học chuyên môn, cùng các bài học về cuộc sống, sự nghiệp, thành công, giàu có, phát triển bền vững và hạnh phúc.

- Nhiệt tình giải đáp nhất Việt Nam luôn, bạn cứ vào diễn đàn http://giaxaydung.vn hoặc lên fb thầy thì thấy http://facebook.com/dutoangxd (chỉ follow thầy thôi bạn cũng học được rất nhiều)
- Am hiểu sâu và rộng nhiều lĩnh vực, nên luôn giải đáp vướng mắc của bạn cặn kẽ, xử lý từ gốc vấn đề...

Càng nghiên cứu GXD lại càng thấy yêu quý và thấy không thể thiếu trong công cuộc tồn tại với nghề xây dựng anh ạ! Không biết lấy gì cảm ơn GXD! GXD có tài khoản đóng góp không? Bọn em đi làm thấy GXD bổ ích và giúp mình nhiều tài liệu, kiến thức... muốn đóng góp tý để duy trì web chẳng hạn.

Ks. Ngô Minh Cường, Hà Nội

Ngô Minh Cường nhận xét khen ngợi GXD


Em hồi trước có biết gì đâu. May có ông anh làm bên Kiểm toán Nhà nước xui: Mày mua cái khóa cứng GXD rồi cắp tráp theo ông Thế Anh mà học nghề. Em là nick liêu xiêu trên diễn đàn.

Ks. Nguyễn Châu, Nghệ An

Gần 25 năm làm việc trong ngành này tôi chưa nghe bài giảng nào hay, dễ hiểu và thiết thực cho nghề nghiệp như vậy. Những người đi cùng đoàn tập huấn đều chung quan điểm. Với trình độ và sự nhiệt tình, qua bài giảng, tôi tin rằng các phần mềm thầy là tác giả và được chính thầy giới thiệu sẽ được sử dụng rộng rãi tại Quảng Ninh. Cám ơn thầy về khóa học rất bổ ích.

1 học viên tại Quảng Ninh

Học viên cám ơn thầy Nguyễn Thế Anh về khóa học rất bổ ích ngày tại Quảng Ninh


Em cổ vũ anh bạn Ks Cầu đường đi học khóa Dự toán của GXD trong Sài Gòn. Học xong cái hơi bị "to còi" với mình luôn. GXD giúp người ta tự tin nhanh phết ạ. Sau em và anh bạn đó mở công ty riêng và may mắn cũng thuận lợi ạ!

Ks Phạm Hoài Thu, tp Hồ Chí Minh

Phạm Thu Hoài khen ngợi khóa dự toán gxd tại tp Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về GXD JSC 2021

Địa chỉ: Số 124A, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Disclaimer

>