Phần mềm Dự toán GXD đẳng cấp của các chuyên gia hàng đầu

Phần mềm Dự toán GXD đẳng cấp của các chuyên gia hàng đầu

Phần mềm Dự toán GXD đẳng cấp của các chuyên gia hàng đầu về xây dựng. Xin giới thiệu với bạn đọc phần mềm Dự toán GXD chạy trên nền Excel

1. Cộng đồng sử dụng phần mềm Dự toán GXD lớn

Cộng đồng sử dụng sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích, vướng mắc gì có người chỉ dẫn ngay. Chất lượng thì được số đông chọn lọc, minh chứng. Chẳng hạn ngày xưa cứ chê xe Dream đi chóng xuống, sau thấy đi đầy đường, thời gian trả lời đây là loại bền bỉ đã luôn. Toyota là nhãn hiệu được nhiều người dùng. Iphone với Samsung cũng nhiều người dùng. Ở Việt Nam xe nào tốt đi đầy đường luôn, hàng nào tốt rất nhiều người chọn. Phần mềm Dự toán GXD có cộng đồng sử dụng lớn nhất Việt Nam. Bạn vào diễn đàn https://giaxaydung.vn xem lượng thành viên là đánh giá được.

2. Nhiều tài liệu, giáo trình và hướng dẫn sử dụng phần mềm Dự toán GXD

 • Ngay trên website này đã là kho tư liệu tham khảo tuyệt vời cho bạn rồi, không cần phải tìm đâu xa.
 • Bạn ghé trang giaxaydung.vn, dutoangxd.vn để kiểm chứng và có thể tải được rất nhiều tài liệu ngay lập tức.
 • Hướng dẫn sử dụng ngay trong phần mềm cũng là 1 tác phẩm công phu. Bạn chỉ việc mở phần mềm Dự toán GXD, chạy lệnh Trợ giúp > Hướng dẫn sử dụng sẽ thấy 1 tác phẩm tuyệt vời về dự toán.
 • Kênh video youtube.com/giaxaydung rất nhiều video, chỉ mỗi video bạn chịu khó xem và nhặt lấy 1 chút kiến thức thôi bạn đã rất khủng rồi.

3. Sự trợ giúp, giải đáp và chia sẻ kiến thức chuyên môn sâu về dự toán

Nhiều khi vướng mắc trong công việc không biết hỏi ai, không biết làm thế nào cho đúng. Chỉ 1 câu giải đáp thôi đã giúp bạn giải tỏa mọi vấn đề. Điều này là rất quý giá. Tác giả Nguyễn Thế Anh lúc nào cũng chia sẻ rất nhiều bài viết, tài liệu chuyên môn.

 • Bạn follow facebook Nguyễn Thế Anh facebook.com/dutoangxd để thấy sự chia sẻ quý giá
 • Mời bạn tham gia group facebook.com/groups/nghexaydung đọc, thảo luận và cập nhật thông tin nâng cao trình độ với tác giả và các đồng nghiệp
 • Like Fanpage: Nơi học dự toán tốt nhất facebook.com/hoclapdutoan để thường xuyên cập nhật dự toán
 • Like Fanpage: Giá Xây dựng facebook.com/giaxaydung.vn để thường xuyên cập nhật về định giá xây dựng
 • Fanpage công ty Giá Xây Dựng facebook.com/gxdjsc cũng chia sẻ với bạn nhiều thông tin hữu ích

4. Chương trình đào tạo dự toán bài bản

 • GXD được Bộ Xây dựng và Bộ Kế hoạch đầu tư công nhận được phép đào tạo nghiệp vụ định giá xây dựng, đào tạo đấu thầu, quản lý dự án, thanh quyết toán… bạn có thể kiểm chứng tại giaxaydung.edu.vn.
 • Thương hiệu đào tạo hàng đầu Việt Nam về nghiệp vụ xây dựng. Trong hơn 12 năm GXD đã đào tạo hàng chục ngàn người học dự toán. GXD tâm huyết, uy tín và chất lượng với sự nghiệp đào tạo ngành xây dựng là điều không phải bàn cãi.
 • Chương trình đào tạo liên tục được nâng cấp cải tiến. Không chỉ đào tạo bạn mới bắt đầu. Khi thành sếp hoặc lớp người đi trước bạn có nơi yên tâm để gửi nhân viên, thế hệ sau đến để đào tạo. Bài bản và chuyên nghiệp, uy tín và thương hiệu giúp bạn đỡ nhiều thời gian đào tạo nhân viên.

5. Sức mạnh kép của 2 phần mềm Excel + Dự toán GXD

 • Bản thân Excel đã rất mạnh, hàng đầu thế giới rồi. Dự toán GXD chạy trên Excel, giao diện chính là Excel. Khi lập dự toán bạn có luôn 2 công cụ này để sử dụng liền lúc. Không phải làm bằng phần mềm dự toán, xuất qua lại Excel để chỉnh sửa. Mà chính nó là file Excel luôn.
 • Khi cần xử lý dữ liệu nào đó bạn có thể sử dụng lệnh của phần mềm Dự toán GXD. Nếu phần mềm dự toán không có lệnh, bạn sử dụng Excel. Song kiếm hợp bích tuyệt vời luôn, các phần mềm dự toán khác không thể làm vậy.
 • Làm xong, đóng phần mềm dự toán lại, gửi file đi, người thẩm định hoặc CĐT mở bằng Excel làm tiếp được.
 • Chẳng cần xuất nhập gì. Bởi file dự toán chính là file Excel, nên copy & paste dữ liệu như bạn vẫn dùng Excel bấy nay. Chèn thêm sheet tính toán theo nhu cầu riêng, các sheet khác của phần mềm vẫn chạy bình thường. Kéo thả các sheet đi các vị trí khác nhau thoải mái.
 • Dùng đơn giản, các hàm & chức năng Excel dùng luôn cùng hàm & chức năng dự toán. Dễ thực hiện và dễ kiểm soát các bảng tính, đủ các bảng tính, phân loại dữ liệu rõ ràng, theo đúng quy định hiện hành. Bảo vệ thanh tra, kiểm toán link trực tiếp rất dễ truy công thức.

6. Đơn giá địa phương tỉnh/thành cập nhật nhanh

Có cả lựa chọn để lập dự toán công trình chỉ dùng định mức rồi lắp giá vào. Linh hoạt trong các lựa chọn tình huống.

7. Độ tin cậy của dữ liệu định mức, đơn giá, giá vật liệu, nhân công, ca máy rất cao

Những lỗi nhỏ qua thời gian sử dụng được người lập dự toán góp ý, rà soát hầu hết. Chỉ còn các dữ liệu do phải con người quyết như có trường hợp người hiểu là nhân công nhóm 1, người nhân công nhóm 2 thì phần mềm có lệnh hỗ trợ đổi nhóm nhân công.

8. Phần mềm luôn cập nhật theo Nghị định, Thông tư mới nhất

 • Đáp ứng được đầy đủ việc tính toán các bảng số liệu theo các Nghị định, Thông tư hiện hành của Chính phủ, Bộ, Ngành, Địa phương
 • Bạn vào diễn đàn giaxaydung.vn hoặc follow facebook của tác giả Nguyễn Thế Anh facebook.com/dutoangxd. Bạn sẽ luôn thấy tác giả là người nhiệt tình hàng đầu Việt Nam về chia sẻ, cập nhật các Nghị định, Thông tư hiện hành. Thế là rút ra đánh giá được.

9. Tính năng in ấn chính là của Excel đẹp, gọn, đúng, đủ… In bằng Excel bạn in rồi đúng không nào

Nếu đã từng đau khổ và mệt mỏi vì in ấn hồ sơ dự toán thì giờ sẽ thích thú hơn nhiều. Hãy nghe một khách hàng ở Vĩnh Phúc nói:

Là người dùng trực tiếp và cũng đã qua sử dụng nhiều loại dự toán em kết nhất là Gxd chạy trên nền excel, trình bày bản in ra lại rất đẹp. Gần như lập dự toán xong chỉ phải in. Hầu như k phải căn chỉnh gi nữa. Và bảng tính Gdp2 chỉ Gxd mới có, đẹp và khoa học. Nên đi trình người ta nhìn đã thấy thích và nói cái hiểu luôn. Thực ra làm công tác thẩm định dự án không phải cán bộ nào cũng có chuyên môn tốt (e đang nói ở cấp huyện) nên việc trình bày đẹp, dễ hiểu là một lợi thế lớn khi phải đi bảo vệ.

Phần mềm Dự toán GXD in ấn hồ sơ rất đẹp

Phần mềm Dự toán GXD in ấn hồ sơ rất đẹp, bảng tính dự phòng đẹp và khoa học

Không chỉ nghe khen, GXD vẫn tiếp nhận các phê bình để cải tiến, cập nhật phần mềm tốt hơn nữa.

10. Tư liệu học tập nhiều và chất lượng

 • Thương hiệu đào tạo dự toán GXD uy tín nhất Việt Nam.
 • Khóa học phần mềm dự toán offline, online và kết hợp (blended learning)
 • Cả tài liệu và video giúp bạn ở xa cũng học được cách lập dự toán chuyên nghiệp, chuyên môn sâu
 • Kênh video rất nhiều tư liệu: https://youtube.com/giaxaydung
 • Kênh học tập xây dựng online lớn và uy tín: https://gxd.edu.vn

11. Ý kiến của người sử dụng

Ý kiến của 1 Kỹ sư Phạm Cao Đàm, có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến AutoCad, Project, Revit, 3DMax, PhotoShop… voọc máy tính các kiểu: “Nói về phần mềm GXD em chỉ tiếc 1 điều là GXD khai sinh hơi muộn. Ví dụ như Dự Toán em đã sử dụng rất nhiều phần mềm nhưng khi gặp Dutoan GXD cách đây 5 năm em đã bị bồ kết. Nhanh, mạnh, chính xác, thân thiện với người sử dụng. Hệ thống hỗ trợ thì nhiệt tình. Nếu cứ đà phát triển và duy trì như thế này thì em luôn Vote cho PM GXD.

About The Author