Phần mềm Đấu thầu GXD lập giá dự thầu chào thầu hay nhất hiện nay

Phần mềm Đấu thầu GXD lập giá dự thầu chào thầu hay nhất hiện nay

Phần mềm Đấu thầu GXD lập giá dự thầu chào thầu hay nhất hiện nay

Các thành viên cả nước đã rất quen thuộc các phiên bản: Dự thầu GXD SU30MK, SU40MK. Năm 2015 phần mềm được đổi tên thành phần mềm Đấu thầu GXD, với dự định phát triển thêm các chức năng đấu thầu và lựa chọn nhà thầu dành cho Bên mới thầu. Tuy nhiên, thấy tiềm năng phát triển còn nhiều chức năng phục vụ công ty doanh nghiệp nhà thầu. Vì thế hiện nay phần mềm được đổi về tên cũ là phần mềm Dự thầu GXD.

Nhắm đến một đối tượng rất tiềm năng của ngành xây dựng là các Nhà thầu để lập giá thầu, lập hồ sơ thầu thi công xây dựng công trình, thi công lắp đặt thiết bị vào công trình (M&E, điện nước), phần mềm Dự thầu GXD đã và đang là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các nhà thầu với tiêu chí: Dùng là thắng thầu

1. Các tài liệu bạn tải ở cạnh trang web. Bạn nên in ra để đọc và thực hành theo:

Tập 1 Hướng dẫn sử dụng các tính năng phần lập giá thầu
Tập 2 Hướng dẫn lập và quản lý tiến độ theo phương pháp giá trị hoàn thành EVM. Không thể thiếu đối với người làm quản lý dự án
Tập 3 Hướng dẫn thực hành với các bài tập đơn giản, cơ bản Step by Step
Hướng dẫn làm đồ án lập giá dự thầu Cao đẳng XD số 1 như là 1 gói thầu hoàn chỉnh

2. Trang web tra cứu hướng dẫn http://DuthauGXD.com


3. Các VIDEO hướng dẫn sử dụng

  • Các video mang tên phần mềm Đấu thầu GXD rất nhiều mẹo hữu ích: https://youtube.com/dauthaugxd
  • Các video mang tên phần mềm Dự thầu GXD: https://youtube.com/duthaugxd

 Chia sẻ của ThS Nguyễn Thanh Hải giám đốc 1 công ty xây dựng, chỉ huy trưởng công trường:

  “Kinh nghiệm mười mấy năm làm việc trên công trường cho thấy, các kỹ sư ngoài kỹ thuật phải biết về giá, định mức, phân tích… chạy phần mềm như Dự thầu GXD thì mới làm được việc và tồn tại được. Đặc biệt giai đoạn khó khăn này, khi giá thầu bị xuống thấp, nếu không biết về phân tích đơn giá thì làm chỉ có lỗ, thiệt hại cho công ty và sớm phải nghỉ việc…”

Hãy đăng ký ngay khóa học Lập hồ sơ dự thầu và lập giá dự thầu. Bạn sẽ học thực hành bằng phần Dự thầu GXD, giúp bạn xin việc và làm tốt công việc tại các doanh nghiệp nhà thầu thi công.

Cty Giá Xây Dựng số 124A Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Liên hệ: Ms Thu An 0974 889 500

Phí bản quyền Dự thầu GXD rất rẻ, tính theo năm: 500.000đ/1 năm. Truy cập https://gxd.vn để đăng ký dùng thử và đặt mua phần mềm.

Xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn đồng nghiệp! Cảm ơn các kỹ sư Công ty Giá Xây Dựng đã miệt mài làm việc và cho tôi cơ hội công bố sản phẩm rất tuyệt này tới các đồng nghiệp xây dựng cả nước.

About The Author