Kỹ sư của tập đoàn Hòa Bình nói gì về lớp học dự toán MEP tại GXD?

Kỹ sư của tập đoàn Hòa Bình nói gì về lớp học dự toán MEP tại GXD?

Kỹ sư của tập đoàn Hòa Bình nói gì về lớp học dự toán MEP tại GXD?

Một Kỹ sư của tập đoàn Hòa Bình (đang làm Nghiên cứu sinh tại ĐH Bách Khoa) nhắn tin cho thầy Nguyễn Thế Anh: GXD bảo hành tri thức trọn đời bằng tất cả TÂM, TẦM, TÍN.

Em học hỏi được rất nhiều từ khi tham dự khóa học của GXD do thầy Nguyễn Đức Huy dạy. Thầy chia sẻ nhiều kinh nghiệm. Sau đi làm có gì vướng mắc em đều được thầy Huy nhiệt tình giải đáp. Em kết nhất ở GXD 3 điều: TÂM, TẦM, TÍN. Em làm ở phòng thầu MEP của Hòa Bình, do bận nên chưa thu xếp được đi học khóa Kỹ sư QS GXD dù rất muốn.

 

Hiếm có trung tâm đào tạo nào bảo hành tri thức tốt như gxd

Một nghiên cứu sinh, kỹ sư của tập đoàn Hòa Bình nhận xét: Hiếm có trung tâm đào tạo nào bảo hành tri thức tốt như GXD.

Anh/em học viên cứ nhắn tin như này làm các giảng viên, cán bộ công nhân viên tại GXD lại phải nỗ lực. Làm kém tự cảm thấy có lỗi.

Khóa học dự toán cơ điện (dự toán MEP, dự toán ME) tại GXD là 1 trong các khóa học hay, được thiết kế riêng cho các kỹ sư Cơ điện (MEP, ME). Bạn sẽ học gì ở khóa dự toán M&E? Xin sơ lược lại 1 số nội dung ở đây (thực tế trên lớp học rất nhiều kiến thức):

– Các kiến thức cơ bản, phương pháp lập dự toán công trình

– Các nội dung của dự toán công trình

– Các quy định hiện hành về dự toán xây dựng công trình: Cơ sở pháp lý, căn cứ để lập dự toán MEP, lấy số liệu để tính toán

– Phương pháp xác định dự toán chi phí thiết bị M&E, MEP – hệ thống kỹ thuật công trình

– Các bài tập đo bóc khối lượng, áp định mức, đơn giá, xác định chi phí vật liệu, nhân công, máy thi công cho các công tác cơ điện M&E

– Thực hành tự tay chạy phần mềm Dự toán GXD làm các bài tập dự toán M&E, các tính năng của Excel hỗ trợ khi lập dự toán

– Nhiều chia sẻ thực tế về thẩm tra, thẩm định, bảo vệ dự toán M&E

– Nhiều video, tài liệu tham khảo từ giai đoạn chuẩn bị, trong khóa học và sau khóa học đi làm

Để đăng ký tham dự khóa học mời bạn liên hệ Ms Thu An 0974 889 500 hoặc 0985 099 938 để tham dự. Mời bạn xem video để rõ hơn về lớp học trước khi ra quyết định đăng ký, bạn sẽ thấy là mình sẽ quyết định đúng khi lựa chọn GXD.

Khai giảng lớp giảng viên tin học văn phòng xây dựng: Dành cho anh em kỹ sư có kinh nghiệm công trường, có nhiệt huyết giảng dạy – chia sẻ kiến thức. Được huấn luyện để có kỹ năng sư phạm giảng dạy: AutoCad, đo bóc, Word, Excel, PowerPoint, Revit for BIM. Inbox để tìm hiểu bạn nhé!

About The Author