Gửi tặng các bạn tài liệu, các bạn kích vào ảnh dưới để tải nhé. Giáo trình này do Admin diễn đàn, Ths Nguyễn Thế Anh biên soạn và chia sẻ miễn phí để các bạn học viên nghiên cứu tham khảo trước khi tham gia khóa học đo bóc khối lượng, lập dự toán do Công ty Giá Xây Dựng tổ chức hoặc các bạn tự học.

Xuất bản lần này ngoài các nội dung đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng công trình dân dụng, công nghiệp làm cơ bản. Tác giả đã bổ sung thêm phần đo bóc khối lượng công trình giao thông (đường, cầu), một số hình ảnh công trình thủy lợi, thủy điện.
Đây cũng là tài liệu tham khảo tốt cho các giảng viên, các đồng nghiệp tra cứu, tham khảo trong quá trình làm nghề.Nếu bạn không học chuyên ngành xây dựng, thậm chí bạn có học nhưng chưa hiểu sâu về vấn đề đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng thì đây là 1 tài liệu rất quý cho bạn tham khảo.

Hãy in ra và mang theo bạn, in một mặt giấy thôi bạn nhé, mặt còn trống là của bạn để ghi chép.

Hãy in dấu tay bạn lên đó. Hãy đánh dấu, hãy gạch chân những ý tưởng mà bạn đồng tình. Hãy ghi ra các vấn đề bạn còn thắc mắc và tìm cách giải đáp chúng. Hãy thêm vào đó những suy nghĩ, ví dụ của riêng bạn, những tình huống thực tế mà bạn gặp phải. Hãy tra nguồn cho những đoạn trích dẫn, những tài liệu tham khảo, văn bản được nêu tên. Biến tài liệu thành sổ tay tra cứu, hướng dẫn đo bóc và kiểm soát khối lượng của bạn. Đầu tư cho nghề nghiệp phải như thế.

Chúc các bạn thành công.

Mời bạn liên hệ Ms Thu An theo số 0985 099 938 để đăng ký tham gia Lớp Đo Bóc Khối Lượng, Lập Dự Toán được tặng 01 bản quyền phần mềm Dự toán GXD. Lớp học rất hay và hiệu quả.
Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% học phí nếu bạn không hài lòng.

MỜI BẠN KÍCH VÀO ẢNH ĐỂ TẢI GIÁO TRÌNH RẤT HAY NÀY:

Giáo trình đọc bản vẽ, bóc khối lượng V.3
Giáo trình hướng dẫn đọc bản vẽ, bóc khối lượng