Tra cứu định mức đơn giá với đầy đủ thuyết minh thành phần công việc

Bạn không cần quyển Định mức số 10* để tra cứu nữa. Sao lạ vậy? Lập dự toán, chiết tính đơn giá lại không cần quyển định mức? Trước nay chưa nghe thấy chuyện lạ này bao giờ. Bởi vì từ  bản Dự toán GXD 10 tất cả dữ liệu, thông tin đã có trong cơ sở dữ liệu.

Ví dụ như trong hình dưới, khi bạn tra mã AB.4 sẽ hiện ra các công tác vận chuyển. Bạn kích vào 1 mã hiệu bất kỳ, chẳng hạn như trong hình tôi kích vào AB.41134, sau đó kích vào mục Thuyết minh và chọn Hiển thị tất cả. Thì khi Thành phần công việc, Thuyết minh, Ghi chú… theo định mức có liên quan đến công việc sẽ hiện ra đủ.

Hiển thị thông tin thành phần công việc, Thuyết minh, Ghi chú… khi tra cứu mã hiệu định mức

Phần mềm Dự toán GXD là phần mềm đầu tiên phát triển chức năng nói trên. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cần bộ định mức in ra sách theo Thông tư số 10/2019/TT-BXD mời bạn liên hệ Ms Thu An 0974 889 500 để đặt mua sách định mức kèm nhiều ưu đãi nhé.

Chọn sử dụng Dự toán GXD không phải là bạn mua phần mềm, mà bạn Đầu tư vào công cụ của làm việc của chính mình. Kinh phí bạn góp để chúng tôi có điều kiện nghiên cứu không ngừng, cải tiến đột phá, cung cấp nhiều tiện ích hơn, giúp bạn làm việc ngày càng nhàn hơn, chính xác hơn, mà chi phí đầu tư rất nhỏ.

Ngày 26/12/2019, Bộ Xây dựng có Thông tư số 10/2019/TT-BXD ban hành định mức xây dựng. Các tập định mức ban hành theo Thông tư số 10/2019/TT-BXD đã được nhập hết vào cơ sở dữ liệu phần mềm Dự toán GXD gồm:

  • Tập định mức dự toán xây dựng công trình (Mã bắt đầu bằng chữ A)
  • Định mức dự toán lắp đặt hệ thống kỹ thuật công trình (Mã bắt đầu bằng chữ B)
  • Tập định mức dự toán lắp đặt máy và thiết bị công nghệ (Mã bắt đầu bằng chữ M)
  • Định mức dự toán khảo sát (Mã bắt đầu bằng chữ C)
  • Định mức dự toán thí nghiệm chuyên ngành (Mã bắt đầu bằng chữ D)
  • Định mức dự toán sửa chữa và bảo dưỡng công trình xây dựng (Mã bắt đầu bằng chữ S)
  • Tập định mức sử dụng vật liệu xây dựng (đánh mã dạng số)

Bạn thấy đó, chúng tôi không hề phí phạm khoản đầu tư của bạn. Liên tục nghiên cứu để phát triển công cụ của bạn ngày càng tốt hơn. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Công việc Lập dự toán đòi hỏi tích lũy kinh nghiệm, update thông tin thường xuyên. Mỗi ngày tôi phổ biến dần các nội dung cho người dùng Dự toán GXD để bạn nào quan tâm nắm bắt, khi cần biết sử dụng luôn, tránh nước đến chân mới nhảy. Các sếp quan tâm thì Share về để nhân viên đọc, nhân viên giỏi và khỏe thì sếp khỏe.

About The Author