Giáo trình hướng dẫn lập hồ sơ nghiệm thu hoàn thành công trình

Giáo trình hướng dẫn lập hồ sơ nghiệm thu hoàn thành công trình

Giáo trình hướng dẫn lập hồ sơ nghiệm thu vật liệu, nghiệm thu công việc, nghiệm thu giai đoạn, nghiệm thu công trình… 

Trang web của chúng ta là về quản lý chi phí, dự toán xây dựng công trình. Nên chúng tôi đã chuyển giáo trình hướng lập hồ sơ nghiệm thu hoàn thành công trình về trang web chuyên.

Nhưng chúng tôi thấy Phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD rất hữu ích, nên giới thiệu với bạn luôn. Sơ lược không diễn tả được hết phần mềm Quản lý chất lượng công trình như sau:

 • Phần mềm đầu tiên tại Việt Nam phát triển cho lĩnh vực Quản lý chất lượng công trình. Sau nhiều năm hiện đã phát triển đủ các chức năng của phần mềm Quản lý thi công xây dựng.
 • Lập và quản lý hồ sơ nghiệm thu chất lượng. Gồm các biên bản to, biên bản bé, biên bản lớn, biên bản nhỏ như là: Nghiệm thu vật liệu đầu vào (lấy mẫu, yêu cầu, nghiệm thu), nghiệm thu chất lượng công việc (lấy mẫu, yêu cầu, nghiệm thu, kiểm tra, theo dõi bê tông R3, R7, R28…), nghiệm thu giai đoạn – hạng mục, nghiệm thu hoàn thành công trình.
 • Hỗ trợ tốt công tác nghiệm thu chất lượng cơ điện (MEP): yêu cầu, biên bản kiểm tra áp lực, kiểm tra độ kín, thử tải không tải, có tải… trước khi nghiệm thu chính thức
 • Giúp bạn làm nghiệm thu khối lượng: nhập số liệu tính toán khối lượng hoàn thành tương tự như phần mềm dự toán dự thầu -> trình bày phụ lục nghiệm thu và chuyển sang cho người làm thanh toán.
 • Hỗ trợ hệ thống các lại biên bản và tài liệu: An toàn lao động, quản lý nội bộ công trường, hệ 500 file biểu mẫu nghiệm thu cao tốc Băc Nam mà các công trình khác đều có thể tham khảo
 • Nhật ký thi công: Ở trên nhập số liệu làm nghiệm thu chất lượng, những thông tin nào chung sẽ tự động vào Nhật ký rất thống nhất. QLCL GXD cũng được nghiên cứu để hỗ trợ lập 2 bộ nhật ký: Bộ thứ nhất phù hợp với thời điểm xây dựng, bộ thứ 2 phù hợp với thời gian khởi công. Tránh tình trạng chẳng hạn như: nghiệm thu R3 lại trước ngày đổ bê tông…
 • Tích hợp gần 2000 tiêu chuẩn thi công và nghiệm thu để tra cứu dễ dàng
 • Giáo trình và tài liệu rất nhiều. Giúp đàn anh đi trước đỡ mất công đào tạo đàn em đi sau. Chỉ cần đưa tài liệu và hướng dẫn đọc. Khác với ngày trước mất nhiều công chỉ mà không làm được.
 • Kênh video nhiều hướng dẫn https://youtube.com/hosochatluong
 • Chương trình lớp học đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có bề dày lâu năm được cải tiến liên tục: Khóa học Quản lý chất lượng – hồ sơ hoàn công chỉ có tại GXD. Giúp các sếp gửi gắm đào tạo nhân viên và kỹ sư có lớp học để theo học so với trước kia không tìm đâu ra khóa học hướng dẫn nghiệp vụ cụ thể như vậy.
 • Có trang web riêng để tham khảo: https://nghiemthuthanhtoan.com
 • Có hướng dẫn sử dụng công phu ngay trong phần mềm
 • Đặc biệt là rất nhiều giáo trình, cẩm nang như trong hình

Các đồng nghiệp khắp cả nước đánh giá: Phần mềm QLCL GXD có các lợi ích mà quá rẻ, như là cho. Hãy liên hệ ngay Ms Thu An 0985 099 938 để đặt mua ngay phần mềm QLCL GXD, đang sắp hết thời kì ưu đãi.

Các bạn tải các giáo trình về Quản lý chất lượng công trình GXD (QLCL GXD) tại website: https://nghiemthuthanhtoan.com

Phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD mời bạn ghé https://nghiemthuthanhtoan.com để tìm hiểu và truy cập https://gxd.vn để đăng ký bản dùng thử. Bạn có thể liên hệ bất kỳ nhân viên GXD nào trong vòng kết nối của bạn hoặc Ms Thu An 0974 889 500 luôn.

Kênh video hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD (QLCL GXD) http://youtube.com/hosochatluong

Công ty Cổ Phần Giá Xây Dựng
Cung cấp phần mềm Dự toán GXD – Dự thầu GXD – Thanh quyết toán – Quản lý chất lượng
Các lớp đào tạo nghiệp vụ về xây dựng

ĐỀ VƯỢT TRỘI – GXD SỬ DỤNG TƯ DUY SÁNG TẠO.
ĐỂ KHÁC BIỆT – GXD SỬ DỤNG TƯ DUY ĐỘT PHÁ
.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ phần Giá Xây Dựng

Địa chỉ: Toà nhà số 124, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Đặt mua ngay phần mềm với Ms Thu An theo số 0974 889 500
Email: phanmem@giaxaydung.com hoặc daotao@giaxaydung.com

About The Author